Welcome to my blog

Welcome to my blog, please enjoy...Friday, October 21, 2011

Tìm Các Bạn Cao Thắng....Thất Lạc (Xuân Lan, CT5)


Tìm Tr Lc

Xin chào mấy anh chị em Cao Thắng mình bên group SanJose.
Hôm qua sau khi anh Trần Thái Hoàng bên lớp C2 (CK76C2) nghe tin XL có tìm ra nhóm bạn bên này ảnh cũng chia sẻ niềm vui với XL và ké vào nhờ XL tìm dùm mấy người bạn chung lớp với ảnh.
Ai đã từng học chung với anh Thái Hoàng hay ổng còn nợ nần gì với ai thì liên lạc với XL đòi dùm cho (cái gì chứ tài năn nỉ của XL thì khỏi cần khoe, thầy Phúc cứng như đá mà còn phải động lòng đó).
Hoặc là có ai biết thêm tin tức của anh Lê hồng Lĩnh, Lê Châu Sơn, Ngọc Hiền vv..Lớp C2 thì chỉ dùm ảnh.
Còn nữa có ai biết được tin tức của anh Nguyễn Hoài Dũng, Vũ Minh Hà lớp 12T2 khg?
Phạm Công Thuận kỹ nghệ sắt.
Anh Khôi có tin tức gì mấy bạn anh khg? Ông này nghe nói hai vợ chồng có business nên bận lắm, bận thì cởi ra XL khg có thấy đâu mà sợ!
Ấn tượng với anh áo đỏ hát bản nhạc rừng quá xin cho biết quý danh? Anh nào XL cũng thấy quen lắm mà khg nhớ nổi nếu khg là có xì to ri rồi hihi ;) :)

Have a nice weekend,
Xuân Lan
----------------------------------------------------------------------------
Xuân Lan ơi,
Duy có người anh tên là Ngô Đình Học, học lớp 12T2 là bạn với các anh Nguyễn Hoài Dũng, Vũ Minh Hà lớp 12T2. Hơn 15 năm về trước Duy có gặp lại anh Vũ Minh Hà…để từ từ Duy tìm ra info mấy ảnh rồi gởi cho Xuân Lan nhé. Nếu tìm được phải có quà cáp hay một chầu nhậu gì chứ, chứ mình bỏ công rồi chỉ có tiếng “thank you” sao như là “cám ơn chay” vậy   ;) :) 
Thân chào,
Ngô Đình Duy
------------------------------------------------------------------------

Xuân Lan viết trả lời (21 Oct 2011)


Thanks Duy, Vậy là hé ra một chút manh mối để tìm anh Hà và anh Dũng rồi, nhưng mà anh Lưu Minh Chánh là lớp của anh Hà và Dũng và cũng là bạn rất thân với hai ông này và ông Quý. Kỳ này là xl chết chắc luôn rồi má ơi "lạy ông con ở bụi này". huhuhuhuhu... Xin nhẹ tay dùm...
-------------------------------------------------------------------------

To: Hoc Ngo <>
Cc: xuan lan <>

Sent: Friday, October 21, 2011 6:17 PM
Subject: Re: Tìm trẻ lạc / Xin anh Học tìm ra anh Dũng và anh Hà lớp 12T2

Anh Học thân mến,
Có vài người bạn học chung lớp với anh ở  12T2 muốn tìm 2 anh bạn:
1. Nguyễn Hoài Dũng
2. Vũ Minh Hà
Vậy nếu anh có tin tức gì về 2 anh bạn trên xin email lại cho em hay là Xuân Lan (học lớp CT5, nk 74-75). Riêng Xuân Lan em mới liên lạc được hơn một tuần nay. Xuân Lan có hình lớp 12T2 theo link sau đây, anh thử nhìn lại xem còn nhớ tất cả các bạn trong hình không?
http://ktct.dtran.info/?page_id=268
Cám ơn anh rất nhiều và thân chúc anh một cuối tuần vui vẻ,
Em, 
Duy

PS: Xuân Lan có biết anh Lưu Minh Chánh hiện giờ đang ở đâu không?
Còn anh Đạt XL hay đề cập có học cùng lớp 12T2 không?
---------------------------------------------------------------------------------------
Saturday, October 22, 2011 1:28PM
From: Học Ngô <>
To: Don Ngo <>
Cc: Xuân Lan, Nguyễn Hoài Dũng, Phạm Minh Hà, Cao Thanh Cao

Hi Duy / XL:

Đây là địa chỉ của hai bạn lớp 12T2 hiện đang ở vùng Santa Clara  San Jose:
  
1. Nguyễn Hoài Dũng <>
2. Phạm Minh Hà: <> (họ Phạm chứ không phải Vũ. Có một người họ Vũ nổi tiếng, đó là giáo sư Vũ Mộng Hà)

Theo anh biết, Lưu Minh Chánh còn ở VN.  Muốn tìm thêm bạn cũ ở Cao Thắng thì hãy liên lạc với Cao Thanh Cao, chuyên gia tìm bạn cũ.

Muốn biết thêm tin tức, hãy xem mailing list http://groups.google.com/group/caothang75 . Đây là list ban đầu dành cho những người tốt nghiệp lớp 12 ở Cao Thắng năm 1975, nhưng sau đó có sự tham gia của tất cả cựu học sinh ở các khóa khác.

À, mà XL là ai vậy?

Học
---------------------------------------------------------------------------------------------------
From:
Saturday, October 22, 2011 2:21 PM
From: Xuân Lan
To: Hoc Ngô, Don Ngo
Cc: Nguyễn Hoài Dũng, Phạm Minh Hà, Cao Thanh Cao
Hi anh Học,
Xin cám ơn anh đã cho xl thông tin về anh Minh Hà và anh Hoài Dũng, miễn là hai anh còn sống. Xin cám ơn Trời Phật đã giữ gìn hai ảnh được bình yên (nói riêng) và toàn thể các anh Cao Thắng (nói chung). Biển cả mênh mông thấy sợ quá! Vì anh là lớp 12T2 nên " Xin đừng biết em là ai xin đừng biết em từ đâu". Duy ơi, Điệp ơi, hồn của Lan bây giờ như "mành treo chuông nặng". Chắc là đến phút cuối " ta cũng chẳng gặp được nhau". Huhuhu còn có anh chuyên gia tìm bạn của 12T2 nữa chứ! Cao Thanh Cao đã cao mà còn thanh cao nữa chết chắc luôn mau trốn thôi.
Xuân Lan
--------------------------------------------------------------------------
Saturday, October 22, 2011 5:09PM
From: Don Ngô
To: Học Ngô
Cc: Nguyễn Hoài Dũng, Phạm Minh Hà, Cao Thanh Cao, Xuân Lan

Anh Học thân mến,
            Cám ơn anh Học đã nhanh chóng tìm ra email của 2 anh Nguyễn Hoài Dũng và Phạm Minh Hà, bạn đồng lớp 12T2 (nk 1974-1975).
            Còn Xuân Lan là cô bạn đồng cấp lớp 10 với Duy. Xuân Lan học lớp 10CT5 (Lớp Nữ Công Gia Chánh đầu tiên của trường Cao Thắng, niên khóa 1974-1975). Em cũng mới liên lạc được với Xuân Lan qua cô bạn Hoài Hương, cùng học lớp với Xuân Lan vào cuối tháng 8/2011 vừa qua tại San Jose. Xuân Lan hiện đang định cư tại Úc Châu, và đã lên chức Bà Nội rồi. Xuân Lan ngày xưa chỉ gặp trong trường, chẳng bao giờ chào hỏi, vì lớp CT5 nữ ngày ấy cao giá lắm?

Xuân Lan thân mến,
            Như đã nói trong email ngày hôm qua, tìm ra bạn cũ là phải khao đó. Không cám ơn suông, cám ơn chay được nhé. Không khao được, thì Duy cho XL ghi sổ để nợ đó, khi nào gặp là phải khao. Nếu không làm đúng contract thì sau này tìm bạn sẽ…không ai đi tìm giùm đâu nhé.

Thân chào hai anh Hoài Dũng và Minh Hà:
            Hai anh chắc còn nhớ đến Duy, em anh Học phải không? Duy thì không quên được 2 anh. Hai người đi chung một xe gắn máy. Anh HD có nickname là Dũng Tề Thiên (chắc đọc Tề Thiên Đại Thánh hơi nhiều !!!). Còn anh Hà thì cứ chọc Duy hớt tóc cao như là tân binh vậy. Lúc đó anh Học chở Duy đi học bằng xe PC màu xanh, gặp 2 anh cũng đi học Anh Văn ở Hội Việt Mỹ (VAA ở số 55 đường Mạc Đĩnh Chi, Saigon). Lúc anh Hà qua Mỹ, Duy có gặp lại anh, rồi từ đó chẳng bao giờ gặp lại.
            Nếu 2 anh muốn nhìn lại tấm hình lớp 12T2 thì xin vào link này để xem nhé:
            http://ktct.dtran.info/?page_id=268
Link trên là do Xuân Lan phụ trách.

Như vậy việc đi tìm bạn của mấy anh quen với Xuân Lan đã có happy ending.
Thân chúc tất cả các anh và Xuân Lan một cuối tuần thật an-vui & hạnh phúc.

Thân chào,
Ngô Đình Duy

5 comments:

 1. Duy ơi,
  Có ột người bạn ở Vn hôm qua vào web coi nhìn thấy Duy ổng nhận ra và nói là bạn Duy tên là Mai Quốc Hùng. Duy có muốn tìm người này khg Xl tìm cho để trừ bớt nợ hihi...

  ReplyDelete
 2. @XL: Thank you XL nhé. Xin anh bạn tên MQ Hùng liên lạc với Duy qua email dondngo@yahoo.com. Sổ nợ coi như còn balance là 2 - 1 (DN - XL).

  ReplyDelete
 3. Duy ơi, vậy thì còn 2 em Lan lớp Ct5 nữa Duy muốn biết kg? Hoa đẹp xơi hết cả cụm đi cho nó khỏi lạc chùm. (Hoa này bây giờ chuyển màu thành vạn thọ hết rồi) cho xl balance sổ nợ là 2-1 (xl -DN) nha!

  ReplyDelete
 4. @XL: Không có gì phải vội vàng, từ từ 2 cô Lan cũng xuất hiện thôi. Dại gì phải nóng nảy để bị thua XL chứ. Thân chúc XL và gia đình vui vẻ nhé...

  ReplyDelete
 5. Anh Duy ơi cho Kim Thu Đinh ké với KĐ muốn liên lạc với anh Mai Quốc Hùng, anh Sơn, anh Lộc và anh Thạnh. Chầu này sẽ trả khi anh qua tới Úc hén. Thanks

  ReplyDelete